Ống kính Pentax DA60-250

Ống kính Pentax DA60-250

ống kính thuộc dòng DA star cao cấp của hãng Pentax với khả năng chống chịu thời tiết đã được khẳng định qua nhiều ống kính chất lượng vốn trở thành thương hiệu riêng. Là ống kính tele zoom có dải tiêu cự rộng cho khả năng hoạt động tốt trong nhiều điều kiện chụp khác nhau như chân dung, thể thao. Ống kính này có góc nhìn tương đương với 90-375mm trên máy ảnh 35mm SLR.

Động cơ lấy nét nhanh và yên tĩnh

Ống kính được trang bị hệ thống motor lấy nét SDM cho khả năng bắt nét nhanh và chính xác cũng như yên lặng bằng cách sử dụng được xây dựng trong động cơ siêu âm. Cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay phim một cách mượt mà.

Hệ thống lấy nét trong

Ống kính Pentax DA60-250 được tích hợp hệ thống lấy nét trong cho khả năng chống chịu cao với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hệ thống thao tác nhanh-Shift cung cấp nhãn hiệu tập trung năng lực ghi đè cho bạn chuyển đổi từ chế độ lấy nét tự động sang lấy nét tay một cách dể dàng.

Khẩu độ tối đa F4

Ống kính tele siêu zoom cao hiệu suất với hằng số F4 khẩu độ trong suốt dải tiêu cự cho khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh và xóa mịn màng chủ thể với phông nền một cách độc đáo.

Cấu tạo quang học

Ống kính được cấu thành từ 15 yếu tố chia thành 13 nhóm trong đó có 2 yếu tố ED (tán sắc cực thấp) nhằm loại bỏ một số hiện tượng quang sai màu sắc khống cần thiết như flare và bóng ma.

Thiết kế chắc chắn, chịu được thời tiết xấu

Ống kính Pentax DA60-250 được thiết kế chắc chắn, chịu đựng được thời tiết xấu, có thiết kế chống bụi bẩn để có thể sử dụng trong các điều kiện thời tiết mưa gió, bụi bậm. Điều này giúp bạn an tâm về chiếc ống kính của mình khi sử dụng ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nhiệt.