Ống kính Pentax D70-200

Ống kính Pentax D70-200

ống kính zoom tele dành riêng cho các tín đồ của hãng máy ảnh Pentax đam mê chụp thể thao, phong cảnh hay là động vật hoang dã.

Ống kính này là một zoom tele thiết kế cho Pentax K-mount DSLR với một dải zoom linh hoạt, tốc độ bắt nét nhanh và liên tục ở khẩu độ tối đa f / 2.8. Cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 105-300mm tương đương với máy ảnh APS-C.

Các yếu tố phân tán kính Extra-thấp đã được kết hợp trong các thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai màu sắc và biến dạng, cho độ nét tốt và độ tương phản cao hơn.

Lớp phủ HD và lớp phủ Aero Bright cũng được trang bị cho các yếu tố ống kính để giảm sự phản xạ và bùng phát và còn giúp che chắn phía trước và phía sau các yếu tố từ bụi, nước với 13 con dấu riêng.

Ống kính Pentax D70-200 tích hợp một động cơ tự động lấy nét DC cho khả năng bắt nét nhanh chóng và yên tĩnh và được nhấn mạnh bởi Quick-Shift Focus- hệ thống để thay đổi giữa AF và kiểm soát MF bằng cách xoay vòng lấy nét.

Ống kính Pentax D70-200 có một khẩu độ tối đa liên tục f/2.8 mang lại hiệu quả phù hợp trong suốt dải zoom cho phép người sử dụng dể dàng kiểm soát độ sâu trường ảnh.