Ống kính Pentax D150-450

Ống kính Pentax D150-450
Ống kính Pentax D150-450 này cung cấp một phạm vi tương đương tiêu cự 225-675mm khi được sử dụng với Pentax APS-C định dạng DSLR. Các yếu tố phân tán kính Extra-thấp được kết hợp trong các thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai màu sắc trong suốt dải zoom và tạo hình ảnh rõ nét cao với cạnh-to-cạnh sắc nét.
Lớp phủ HD cũng đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm sự phản xạ và bùng phát và một Super Bảo vệ lớp phủ còn giúp che chắn phía trước và phía sau các yếu tố từ bụi, nước, và các loại dầu.

Một động cơ tự động lấy nét DC nhận ra hiệu quả nhanh chóng và yên tĩnh và được nhấn mạnh bởi Quick-Shift Focus hệ thống để thay đổi giữa AF và kiểm soát MF bằng cách xoay vòng lấy nét. Được thiết kế cho động vật hoang dã, thiên nhiên, và bắn súng thể thao, điều này đôi ống kính dài đặc tính quang học tinh vi với nhịp độ nhanh tập trung kiểm soát để xử lý trực quan.

Ống kính Pentax D150-450 bổ sung cho hệ thống tập trung được sự bao gồm của cả tập trung thiết lập phạm vi giới hạn định sẵn và tập trung để xử lý nhanh hơn.