Ống kính máy ảnh fujifilm XF100

Ống kính máy ảnh fujinon XF100

ống kính dành cho những người thích chụp những góc hẹp, những chủ thể ở xa như động vật, thể thao. Mộ ống kính có nhiều tính năng vượt trội cho khả năng hình ảnh sắc nét, với độc chi tiết cực kỳ cao. Ống kính này sở hữu tiêu cự quy đổi qua khổ phim 35mm là 152mm-609mm, sử hữu hệ thống ổn định hình ảnh có khả năng giảm được 5.0-stop khi chụp. Đây cũng là mẫu ống kính khá đặc biệt bởi nó sở hữu tới 2 mô-tơ lấy nét bên trong ống kính.

Ống kính được thiết kế với lớp vỏ kim loại, có khả năng chống chịu thời tiết cao cho phép người dùng sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường bụi hoặc mưa gió khác nhau.

Hệ thống thấu kính của ống bao gồm 21 thấu kính trong 14 nhóm, trong đó bao gồm 5 thấu kính tán sắc ED và một thấu kính Super ED. Lớp phủ fluorine trên thấu kính giúp phòng ngừa hiện tượng phản chiếu, và kiểm soát hiện tượng flair và bóng mờ.

Cân nặng của chiếc Ống kính máy ảnh fujifilm XF100 này chỉ có 1,375 kg, đủ để người dùng có thể cầm đi và thao tác mà không cần quan tâm nhiều đến tripod.

Bên cạnh đó ống kính Fujifilm XF100 có khả năng chống rung quang học đến 5 stop, chức năng lấy nét hoàn toàn tự động được hỗ trợ bởi 2 môtơ tuyến tính ở bên trong, giúp ống kính hoạt động tốt và chính xác với các vật thể đang chuyển động nhanh.