Ống kính góc rộng Nikon DX Nikkor 12-24mm

Ống kính góc rộng Nikon DX Nikkor 12-24mm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Ngàm ống kính F Mount/ DX Format
– Tiêu cự tương đương 18-36mm ( định dạng 35mm)
Khẩu độ: F/4-F/22
– 2 thấu kính ED và 3 thấu kính phi cầu
– Lớp tráng phủ Super Integrated
– Động cơ lấy nét siêu âm Silent Wave Motor AF System
Lấy nét trong
– Manual Focus Override
– Khoảng cách lấy nét tối thiểu 30.48cm
– Đường kính Filter 77mm
– 7 Lá khẩu tròn

Thiết kế quang học

Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Ống kính này được cấu thành từ 11 yếu tố trong 7 nhóm (2 yếu tố kính ED và 3 thấu kính phi cầu). Hai tán sắc thấp (ED) các yếu tố thủy tinh và ba yếu tố phi cầu giảm quang sai màu sắc và hình cầu, dẫn đến sắc nét, hình ảnh tương phản cao, màu sắc, chính xác. Siêu Tích hợp Coating trên các yếu tố ống kính cải thiện truyền dẫn ánh sáng và làm giảm flare và bóng mờ.

Khẩu độ tối đa F4

Ống Kính Nikon DX Nikkor 12-24mm f/4G IF ED có khẩu độ F4 xuyên suốt trong toàn bộ dải tiêu cự cho khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh một cách dể dàng. Với một khẩu độ không đổi cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với những bức hình có độ xóa phông nên mượt mà độc đáo.

Công nghệ lấy nét siêu thanh SWM

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính. Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED tính năng Silent Wave Motor của Nikon (SWM) , đại diện cho một bước tiến đáng kể trong công nghệ ống kính AF . SWM sử dụng siêu âm rung động – chứ không phải là một hệ thống thiết bị để tập trung ống kính, cung cấp cực kỳ trơn tru , im lặng và chính xác hoạt động tự động lấy nét.