Ống kính đỉnh cao G Master của sony được công bố

Ống kính đỉnh cao G Master của sony được công bố

Ống kính đỉnh cao G Master của sony được công bố

Bên cạnh việc giới thiệu máy ảnh không gương lật a6300 với khả năng lấy nét nhanh nhất thế giới, Sony còn làm người dùng bất ngờ khi trình làng thêm dòng sản phẩm ống kính hoàn toàn mới – G Master. Theo đó, đây sẽ là dòng sản phẩm cao cấp dành cho máy ảnh ngàm E, chứa đựng tất cả tinh túy về mặt quang học của Sony.

Dòng sản phẩm này sẽ khởi điểm với 3 loại ống kính ngàm E, bao gồm 24-70mm f/2.8, 85mm f/1.4 và 70-200mm f/2.8. “Dòng ống kính G Master sẽ sở hữu hệ thống thấu kính chất lượng và ấn tượng nhất mà Sony từng sản xuất”, Phó chủ tịch Sony Neal Manowitz cho biết. “Dòng sản phẩm này sẽ tạo thêm nguồn cảm hứng cũng như gây ấn tượng mạnh với các nhiếp ảnh gia lẫn các nhà làm phim trong tương lai sắp tới”.

Được biết, ống kính 24-70mm f/2.8 được trang bị những thành phần thấu kính đặc biệt giúp giảm thiểu tình trạng quang sai và tăng cường chất lượng ảnh, sở hữu 9 lá khẩu, được phủ lớp chống chói đặc biệt, mô tơ lấy nét Super Sonic Wave cho khả năng lấy nét nhanh và êm ái, chống chịu được bụi bẩn và ẩm thấp.

Ống kính 85mm f/1.4 sở hữu 11 lá khẩu giúp vùng bokeh trông mượt mà hơn, sử dụng lớp phủ Nano AR giúp giảm thiểu tình trạng chói và bóng ma, trang bị mô-tơ Super Sonic Wave, chống bụi bẩn và ẩm thấp. Ống kính này cũng có nút bật / tắt tiếng động khi xoay vòng khẩu, cực kỳ tiện lợi cho các nhà làm phim nhằm hỗ trợ quay mượt mà hơn cũng như tránh lẫn tạp âm. Giá bán ra 1.800 USD, lên kệ vào tháng 3/2016.

70-200mm f/2.8 là ống kính thứ 3 trong gia đình G Master lần này. Được biết, ống telezoom này có 2 lớp phủ đặc biệt (Nano AR và Flo), sở hữu hệ thống lấy nét mượt mà, khoảng lấy nét gần nhất 0,96m, trang bị hệ thống 2 mô-tơ lấy nét Super Sonic Wave, hệ thống chống rung SteadyShot, chống bụi và ẩm thấp, có cần gạt giới hạn khoảng cách lấy nét (Focal Range Limiter).