Ống kính canon MP-E

Ống kính canon MP-E

Ống Kính Canon MP-E là một ống kính lấy nét thủ công độc đáo được thiết kế dành riêng cho chụp macro. Là một ống kính lí tưởng cho việc chụp các đối tượng rất nhỏ, có khả năng chụp các đối tượng lên đến 5x kích thước thực tế. Thiết kế ống kính chứa các yếu tố UD-kính để ngăn chặn quang sai màu sắc mà thường trở nên rõ ràng ở độ phóng đại cao.

Lớp phủ siêu Spectra

Lớp phủ siêu Spectra giúp đảm bảo sự cân bằng chính xác màu sắc và độ tương phản cao, và ngọn lửa đàn áp và bóng mờ bằng cách hấp thụ ánh sáng có thể được phản chiếu thấu kính bên trong và cảm biến kỹ thuật số.

Chuyển thông tin khoảng cách đến E-TTL II

Các ống kính truyền thông tin khoảng cách lại hệ thống đèn flash E-TTL II của máy ảnh để đảm bảo đo sáng đèn flash tối ưu trong bất kỳ tình huống chụp.

Ống Kính Canon MP-E là một ống kính lấy nét bằng tay độc đáo riêng cho chụp ảnh macro cung cấp cực kỳ hình ảnh cận cảnh từ 1: 1 (có kích cỡ) tỷ lệ phóng đại để là 5: 1 tỉ lệ. Các ống kính gắn kết với tất cả EOS DSLR và SLR máy ảnh Canon.

Với 10 yếu tố trong 8 nhóm một hệ thống nổi ba nhóm với một tán sắc cực thấp (UD) yếu tố ống kính cung cấp phân định sắc nét ở mọi khoảng cách tập trung. Một vòng lấy nét rộng cho phép nhãn hiệu chính xác tập trung, một có thể tháo rời, xoay chân cổ áo cung cấp tăng tính ổn định khi gắn vào một chân máy và thêm vào thread lọc 58mm, có một chiếc nhẫn gắn để gắn đèn macro để mặt trước của ống kính.